Logo for baiviet32.com

Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm

Posted: 11.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Có khách đề nghị gái phục vụ bán dâm, Nam liên hệ với nhóm nhân viên đi vui vẻ trong các nhà nghỉ, khách sạn rồi nhận hoa hồng môi giới.

Bài liên quan Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm hoặc tương tự:

Ngày 8/1, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã bắt giữ Đỗ Thị Nam, tức Hoa (40 tuổi ở phường Thạch Bàn) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, cùng ngày, cảnh sát phát hiện tại hai phòng 302 và 402 nhà nghỉ Hoàng Gia, ở phường Phúc Đồng hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai khách là những người đàn ông sống trên địa bàn quận Long Biên. Hai gái bán dâm đều 19 tuổi, quê ở Bắc Ninh, và Gia Lâm.

Khai nhận tại chỗ, cả khách và gái bán dâm được Nam môi giới đi vui vẻ tại nhà nghỉ trên với giá 400.000 đồng. Theo cơ quan điều tra, Nam làm nghề bán cà phê kiêm tẩm quất. Bước đầu, "má mì" này đã khai nhận hành vi.

Cơ quan điều tra đã thu giữ số tiền trên cùng hai bao cao su.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chủ quán cà phê tẩm quất kiêm môi giới mại dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chu quan ca phe tam quat kiem moi gioi mai dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 22:31:21 (HANOI - VN).