Logo for baiviet32.com

Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm

Posted: 9.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bí mật được cất giấu 50 năm của cụ bà Margaret Guarino, sống ở Tameside, Greater Manchester về xác chết hai đứa con sơ sinh cất giấu trong vali cuối cùng đã được lật mở hôm qua khi cháu ngoại của người bà quá cố này dọn nhà.

Bài liên quan Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm hoặc tương tự:

Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm 1

Bà Guario mang xuống mồ bí mật 50 năm về hai đứa con sơ sinh. Ảnh: Daily Mail.

Sau khi bà Guarino qua đời 2 năm, con cái, cháu chắt quyết định dọn dẹp căn phòng bà từng sống. James Grime, một trong số 8 đứa cháu của bà Guarino. Trong lúc đang dọn cùng mẹ, Grime, 23 tuổi, đã phát hiện một chiếc hộp, đúng hơn là một chiếc vali cũ để trong túi nilon màu đen. Mở ra, hai mẹ con thấy bên trong là tro cốt hai đứa trẻ được bọc trong chiếc khăn tắm và áo khoác, để trong hai chiếc hộp đồ chơi xanh và hồng.

Cậu thanh niên 23 tuổi này cho rằng những đứa trẻ này được sinh ra ngoài giá thú: "Tôi cho là bà không biết phải làm gì. Bà tôi là một con chiên ngoan đạo và sát sinh là một điều cấm kỵ. Có quá nhiều câu hỏi mà sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời. Có thể bà ngoại không muốn trở thành gánh nặng cho ai đó và chỉ muốn giữ điều đó làm bí mật".

Cụ bà Guario, qua đời cách đây 2 năm ở tuổi 74, là bà ngoại của Grime. Bà có 8 đứa cháu và 14 đứa chắt. Bà kết hôn với người chồng đầu tiên vào năm 1948 nhưng ly hôn 2 năm sau đó. Năm 1958, bà Guario gặp người chồng thứ hai Tony Guarino. Trước khi gặp người đàn ông này, bà đã mang thai hai đứa trẻ sơ sinh đó vì tờ báo bọc hài cốt được xuất bản tháng 11 năm 1956. Quá xấu hổ vì "không chồng mà chửa", bà Guario đã để xác con trong vali rồi cất giấu trong tủ.

Theo Telegraph, mất ba ngày để suy nghĩ, Grime đã báo cảnh sát. Cảnh sát cho biết, họ đang đợi kết quả ADN từ phía giám định pháp y trước khi xác định xem đây có phải là vụ giết người hay không.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngoi sao


Bình luận Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cất xác hai trẻ sơ sinh trong tủ 50 năm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cat xac hai tre so sinh trong tu 50 nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.74, 10 August, 2014 04:08:16 (HANOI - VN).