Logo for baiviet32.com

Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố

Posted: 28.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chỉ trong một ngày, cảnh sát 113 đã bắt được hai vụ cướp giật dây chuyền vàng, cùng máy laptop trên đường phố Hà Nội.

Bài liên quan Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố hoặc tương tự:

Ngày 26/6, Công an Hà Nội cho biết đã bắt giữ 4 thanh niên gây của hai nhóm cướp đã gây ra hàng loạt vụ giật tài sản trên các tuyến phố của thủ đô. Lực lượng truy bắt những tên "ăn bay" trên đường phố là cảnh sát 113.

Trưa trước đó một ngày, trên phố Kim Ngưu, hai tên cướp đã giật một sợi dây chuyền vàng của một cô gái. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt và truy đuổi nhóm này. Cuộc rượt đuổi kết thúc, hai tên cướp bị tóm. Chúng khai là Hoàng Tuấn Anh (28 tuổi) và Lê Hoài Giang (27 tuổi) đều ở phường Bạch Đằng. Hiện cảnh sát đã làm rõ Tuấn Anh và Giang gây ra 4 vụ cướp giật.

Ngay trong chiều cùng ngày 25/6, cũng cảnh sát 113 bắt được hai người đàn ông cướp giật tài sản là Tạ Mạnh Cường (40 tuổi) và Nguyễn Như Thái (44 tuổi), ở quận Hoàng Mai.

Trước đó, hai người này có biểu hiện nghi vấn và được người dân báo cho cảnh sát. Qua kiểm tra hành chính, trong xe môtô không đeo biển kiểm soát của chúng có 2 bình xịt hơi cay, 1 thanh kiếm dài 50 xcm, túi xách bên trong có chiếc laptop. Cả hai khai vừa mới cướp giật được của chị Nguyễn Minh Trang (27 tuổi ở phố Nguyễn Đức Cảnh).

Các tên cướp đã được bàn giao cho công an sở tại xử lý.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cảnh sát 113 bắt cướp giật trên phố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Canh sat 113 bat cuop giat tren pho hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 02:11:17 (HANOI - VN).