Logo for baiviet32.com

Blogger Hương Trà được tại ngoại

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 20/1, thiếu tướng Cao Minh Nhạn – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng tội phạm cho VnExpress.net biết, cơ quan này đã cho phép bà Lê Nguyễn Hương Trà được tại ngoại chờ xét xử.

Bài liên quan Blogger Hương Trà được tại ngoại hoặc tương tự:

Cũng theo Thiếu tướng Cao Minh Nhạn, cơ quan điều tra đã có kết luận về hành vi phạm tội của blogger nổi tiếng này. Vụ án đang được tiến hành ở những bước tố tụng tiếp theo và bà Trà sẽ sớm được đưa ra xét xử về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 BLHS.

Trước đó, tối 23/10/2010, bà Hương Trà đã bị bắt giữ theo thủ tục bắt khẩn cấp tại nhà riêng tại quận Tân Bình (TP HCM). Theo cơ quan điều tra, bà Trà đã có bài viết sai sự thật trên blog. Nội dung bài viết này được xác định đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự không chỉ các cá nhân liên quan mà còn đến các cơ quan, tập thể của nhà nước.

Theo cơ quan công an, Hương Trà đã viết bài về “hậu trường” lấy chồng của các người đẹp tung lên blog “Cô gái đồ long” của mình. Bên cạnh thông tin cụ thể tên tuổi, địa vị xã hội của phu quân của những người đẹp, blogger này còn nêu và bàn luận về các thông tin có liên quan đến gia đình một thứ trưởng Bộ Công an.

Cơ quan điều tra cho rằng, nội dung bài viết trên không có cơ sở và Hương Trà thừa nhận đã viết bài sai và đưa lên blog của mình. Lê Nguyễn Hương Trà từng là cộng tác viên của một tờ báo tại TP HCM và cũng là một blogger khá nổi tiếng với tên gọi "Cô gái đồ long".

Năm 2007, Hương Trà từng bị ca sĩ Phương Thanh khởi kiện đòi xin lỗi vì cho rằng, trên blog Cô gái đồ long, Hương Trà đã viết không đúng sự thật về live show "Mưa" của cô. Vụ kiện qua 2 cấp xét xử, cuối cùng tòa phúc thẩm tuyên hủy án với lý do thủ tục. Sau đó, trong buổi hòa giải đầu tiên của TAND quận Tân Bình, ca sĩ Phương Thanh đã chấp nhận lời xin lỗi của Hương Trà, bỏ qua sự việc vì không muốn gây ồn ào thêm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Blogger Hương Trà được tại ngoại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Blogger Hương Trà được tại ngoại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Blogger Hương Trà được tại ngoại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Blogger Hương Trà được tại ngoại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Blogger Huong Tra duoc tai ngoai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 183.60.214.118, 09 August, 2014 23:18:56 (HANOI - VN).