Logo for baiviet32.com

Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện người dân

Posted: 24.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 23-9, TAND huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) quyết định tuyên buộc chủ tịch UBND huyện này phải bàn giao lô đất diện tích 106m2 tại thôn Phú Hòa, xã Hàm Trí (Hàm Thuận Bắc) cho ông Nguyễn Đức Thông (33 tuổi).

Bài liên quan Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện người dân hoặc tương tự:

Theo đó, tháng 12-2003, ông Thông được UBND tỉnh Bình Thuận duyệt bán đấu giá lô đất nói trên với giá 115 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó UBND huyện Hàm Thuận Bắc không bàn giao đất cho ông Thông.

Hơn bốn năm sau, do ông Thông khiếu nại nhiều lần, ngày 9-6-2008 UBND huyện Hàm Thuận Bắc giao một lô đất cho ông Thông. Do lô đất này không đúng vị trí ban đầu được UBND tỉnh phê duyệt nên tháng 3-2009, ông Thông khởi kiện chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc ra tòa hành chính.

TAND huyện Hàm Thuận Bắc nhận định trong vụ kiện này lỗi thuộc về chủ tịch UBND huyện. Do vậy, ngoài việc giao đất cho ông Thông theo đúng hiện trạng ban đầu, chủ tịch UBND huyện còn phải bồi thường ông Thông 89,8 triệu đồng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện người dân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện người dân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bình Thuận: một chủ tịch UBND huyện thua kiện người dân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Binh Thuan: mot chu tich UBND huyen thua kien nguoi dan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 16:59:43 (HANOI - VN).