Logo for baiviet32.com

Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà

Posted: 29.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thấy bé Huệ thơ thẩn một mình bên ngoài, sẵn có men rượu trong người, Quyết dụ cô bé mới 6 tuổi ra chỗ vắng rồi 'nghịch ngợm'.

Bài liên quan Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà hoặc tương tự:

Thấy bé Huệ thơ thẩn một mình bên ngoài, sẵn có men rượu trong người, Quyết dụ cô bé mới 6 tuổi ra chỗ vắng rồi 'nghịch ngợm'.

Ngày 28/7, Trần Văn Quyết, 20 tuổi ở xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã bị đưa ra xét xử tại TAND huyện Phúc Thọ về hành vi dâm ô với trẻ em.

Cách đây tròn 7 tháng, ngày 28/12/2008, gia đình bé Huệ cùng họ hàng làm lễ thượng thọ cho mẹ chồng. Cô bé không muốn vướng chân người lớn nên tha thẩn chơi trước cửa nhà. Quyết đi qua thấy bé gái hàng xóm một mình nên nảy sinh ý đồ đồi bại. Gã thanh niên thôn rủ bé gái ra chỗ vắng giáp cánh đồng rồi nghịch vùng kín nạn nhân.

Đau đớn, nạn nhân khóc thét lên, Quyết hoảng sợ liền "tha" cho bé. Suốt hai ngày, Huệ kêu đau và gia đình đã phát hiện ra vụ việc, tố cáo hành vi của Quyết với cơ quan chức năng.

Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà 1

Quyết tại Tòa trong lúc HĐXX nghị án.

Đứng trước vành móng ngựa, Quyết khai trước đó có uống vài chén rượu nên không kiềm chế được bản thân, đã nảy sinh ý định xấu. Phiên tòa đã được đưa ra xử sơ thẩm một lần nhưng hoãn vì gia đình bị hại cung cấp thêm giấy khám sức khỏe để chứng minh con gái bị hiếp dâm.

Phiên tòa "nóng" lên khi những người làm chứng cho rằng, Quyết có hành vi cưỡng bức cô bé chứ không phải là dâm ô. Gia đình nạn nhân cho biết, hiện tại sức khỏe của bé Huệ đã ổn định nhưng khi tiếp xúc với người lạ, hoặc khi hỏi lại sự việc thì cháu la hét, hoảng loạn vì vẫn còn "choáng".

HĐXX đã xem xét và cho rằng lời khai của các nhân chứng và nạn nhân có những mâu thuẫn nên bác bỏ việc bị cáo hiếp dâm bé Huệ. Tòa đã tuyên phạt Quyết 24 tháng tù về tội trên và phải bồi thường cho gia đình bị hại gần 20 triệu đồng.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé gái bị 'sàm sỡ' trong lễ mừng thọ của bà xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be gai bi 'sam so' trong le mung tho cua ba hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 05 August, 2014 15:53:38 (HANOI - VN).