Logo for baiviet32.com

Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới

Posted: 26.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 22/7, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và bắt giữ thêm 1 đối tượng vận chuyển trái phép gần 54 kg ma tuý tổng hợp. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã bắt giữ 2 vụ vận chuyển ma tuý với số lượng lớn.

Bài liên quan Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới hoặc tương tự:

Ảnh minh họa Hình minh hoạ. (Ma túy tổng hợp ecstasy).

Trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn biên giới thuộc khu vực cánh gà (bên phải cửa khẩu Quốc tế Cha Lo), Bộ đội Biên phòng đồn Cha Lo đã phát hiện một số người lạ mặt đang gùi hàng theo hướng biên giới vào Việt Nam. Khi phát hiện thấy tổ tuần tra, nhóm người này bỏ chạy về hướng biên giới Việt Lào. Lực lượng tuần tra Bộ đội Biên phòng Cha Lo đã tiến hành truy đuổi và phát hiện 3 người gùi 3 bao màu trắng. Sau khi truy đuổi cách cột mốc 01 khoảng 800m, lực lượng tuần tra đã bắt giữ được đối tượng.

Kiểm tra 1 trong số 3 bao mà các đối tượng bỏ lại, đã phát hiện có rất nhiều thuốc tân dược. Lực lượng tuần tra đã lập biên bản, thu giữ tang vật và áp giải đối tượng về Trạm biên phòng Cha Lo để tiếp tục điều tra làm rõ.

Kiểm tra trong 3 bao hàng đã thu giữ có hơn 84 gói thuốc viên dạng tròn, màu hồng và màu xanh, một mặt có chữ’ W Y, tổng trọng lượng gần 54 kg. Kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) kết luận đó là ma tuý tổng hợp.

Ngày 24/7, Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo đã quyết định khởi tố vụ án hình sự, ngày 25/7 đã bàn giao người, tang vật vụ án cho Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNMEDIA


Bình luận Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bắt vụ vận chuyển ma tuý qua biên giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat vu van chuyen ma tuy qua bien gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.40, 01 August, 2014 19:57:20 (HANOI - VN).