Logo for baiviet32.com

Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm

Posted: 7.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 6/5, khi kiểm tra bất ngờ tại khách sạn B.V (trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh), các trinh sát thuộc Đội 5 PC14, Công an TPHCM đã phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Bài liên quan Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm hoặc tương tự:

Theo lời khai, 4 cô gái là nhân viên của nhà hàng Thiên Phát (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh). Khách đến nhà hàng sau khi nhậu nhẹt nếu có “nhu cầu” sẽ được các nữ nhân viên dẫn đến một khách sạn để… phục vụ tận tình hơn.

Đối tượng môi giới mại dâm là Nguyễn Thị Ngọc (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cũng là nhân viên của nhà hàng Thiên Phát. Ngọc đang trực tiếp quản lí hơn 20 nhân viên trong đó có 4 nữ nhân viên này.

Được biết giá mỗi lần đi khách của các nữ tiếp viên trung bình 400.000 đồng còn Ngọc thu thêm 50.000 đồng hoa hồng.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Công Quang

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bắt quả tang 4 nhân viên nhà hàng bán dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat qua tang 4 nhan vien nha hang ban dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 20:56:56 (HANOI - VN).