Logo for baiviet32.com

Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Được chủ thuê chở hàng lậu từ Lạng Sơn về Thái Bình tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán, khi qua Hà Nội, xe hàng do anh Bình lái đã bị phát hiện.

Bài liên quan Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số hoặc tương tự:

Khoảng 10h sáng ngày 21/1, tại khu vực ngõ 34 Nguyễn Khoái, Hà Nội, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe tải biển kiểm soát Thái Bình có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra hành chính.

Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số 1

Cán bộ quản lý thị trường kiểm tra số hàng.

Trên xe là lô hàng điện tử gồm đầu kỹ thuật số VTC, quạt sưởi và đèn nháy trang trí với số lượng hàng trăm bộ. Kiểm đếm tại chỗ, lực lượng liên ngành gồm công an Hà Nội, Đội quản lý thị trường số 1 đã thu giữ 390 bộ đầu thu kỹ thuật số VTC nhái, 300 quạt sưởi điện, 22.500 bộ đèn nháy trang trí được đựng trong 45 kiện hàng.

Tài xế chiếc xe tải trên là Khiếu Văn Bình, 36 tuổi, ở phường Đề Thám, thành phố Thái Bình. Lái xe này cho biết được một chủ hàng thuê chở lô điện tử trên từ Lạng Sợn về Thái Bình để tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán.

Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số 1

Những chiếc đầu thu kỹ thuật số bị làm nhái.

Theo một cán bộ quản lý thị trường, lô hàng này hầu hết không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Số hàng trên đã được chuyển về kho để tạm giữ, tiếp tục điều tra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bắt giữ lô hàng lậu đầu kỹ thuật số xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat giu lo hang lau dau ky thuat so hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 13:19:53 (HANOI - VN).