Logo for baiviet32.com

Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương

Posted: 30.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 29-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành bắt tạm giam ông Cao Minh Huệ, nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương, để điều tra làm rõ hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ”.

Bài liên quan Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương hoặc tương tự:

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng 29-10, một tổ công tác của Cục Cảnh sát phòng chống tham nhũng (C37) Bộ Công an đã đến nhà riêng của ông Huệ ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh (TP.HCM) tiến hành khám xét, bắt tạm giam ông Cao Minh Huệ. C37 đã thu và tạm giữ nhiều giấy tờ liên quan tại nhà riêng của ông Cao Minh Huệ.

Lúc cơ quan điều tra đọc lệnh bắt ông Huệ có sự chứng kiến của bà Hà Thị Lan, vợ ông Huệ và Công an phường 24. Theo thông tin ban đầu, ông Huệ bị tạm giam để điều tra về hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ” liên quan đến sai phạm trong hợp đồng chuyển nhượng hơn 675 ha vườn cây cao su ở Bến Cát. Điều đáng chú ý là trong số những người chuyển nhượng đất cao su có cả tên vợ và hai con gái của ông Huệ gồm: Hà Thị Lan, Cao Thị Ngọc Quỳnh, Cao Thị Ngọc Chinh.

Cùng ngày, tổ công tác của C37 cũng đã bắt ông Phan Văn Trung, cán bộ xã Trừ Văn Thố và Đỗ Văn Sâm, cán bộ Phòng TNMT huyện Bến Cát vì có liên quan đến vụ việc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Bình Dương xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat giam nguyen giam doc So Tai nguyen - moi truong Binh Duong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 02:27:38 (HANOI - VN).