Logo for baiviet32.com

Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người

Posted: 20.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 18.8, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn đang làm việc với các nhân chứng nhằm thu thập bằng chứng, để điều tra làm rõ cái chết của anh Nguyễn Nhật Minh (ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) tại siêu thị Big C.

Bài liên quan Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người hoặc tương tự:

Bảo vệ siêu thị Big C đâm chết người

Trước đó, khoảng 17h ngày 15/8, bảo vệ siêu thị Big C phát hiện anh Nguyễn Nhật Minh có hành vi lấy trộm hàng hóa trong siêu thị. Nhóm bảo vệ đã mời anh Minh lên phòng ghi hình trong siêu thị để xem lại màn hình camera cũng như mời anh Minh lên phòng bảo vệ để kiểm tra. Tại đây, hai bên bắt đầu cự cãi và xô xát với nhau. Bảo vệ Đặng Ngọc Hà (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã dùng tay, tát anh Minh. Sau đó, một bảo vệ khác, chụp cây kéo đâm trúng ngực anh Minh.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, nạn nhân được 3 bảo vệ siêu thị Big C chuyển vào Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường ở phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) để cấp cứu trong tình trạng người tím tái, mất máu nhiều, trên ngực có một vết đâm….Tuy nhiên, do mất quá nhiều máu, nên nạn nhân đã chết trên đường đi cấp cứu.

Được biết, nhóm bảo vệ trên thuộc Công ty liên doanh dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, cơ quan công an đã tạm giữ 4 bảo vệ có liên quan để điều tra, làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CATP


Bình luận Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bảo vệ siêu thị Big C Đồng Nai đâm chết người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bao ve sieu thi Big C Dong Nai dam chet nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

  • Bởi: an(118.*.*.146) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 25 ngày, 5 giờ, 2 phút

    toi thay nhan vien cua bigc dong nai va bao ve dieu thieu van hoa va lich su.

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 18:58:34 (HANOI - VN).