Logo for baiviet32.com

Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới

Posted: 26.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bất ngờ kiểm tra một thanh niên khả nghi chạy chiếc xe không có giấy tờ, công an đã phát hiện ra đường dây trộm cắp, tiêu thụ đồ gian.

Bài liên quan Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới hoặc tương tự:

Ngày 28/10, công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết vừa bắt giữ 8 nghi can thuộc đường dây trộm cắp và tiêu thụ đồ gian. Cảnh sát xác định Diệp Tấn Dũng (17 tuổi, ngụ Bình Dương) là người cầm đầu.

Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới 1

Băng trộm "nhí" tại cơ quan công an. Ảnh: Quốc Thắng.

Trước đó, trong lúc đi tuần tra đêm 20/10, trinh sát phát hiện một thanh niên đang đi xe máy trên Quốc lộ 1A có biểu hiện nghi vấn. Tại cơ quan công an, người này khai tên Huỳnh Văn Hậu (16 tuổi, quận Thủ Đức), đã mua chiếc xe không giấy tờ của một người khác với giá 1,5 triệu đồng.

Qua xác minh, chiếc xe trên là tang vật của một vụ cướp. Nạn nhân đã bị một nhóm 5 người dùng mã tấu, uy hiếp cướp xe và nhiều tài sản khác khi đang đi trên Quốc lộ 1A (quận Thủ Đức). Từ lời khai của Hậu, công an đã bắt giữ Dũng (đang có lệnh truy nã về hành vi trộm cắp tài sản) để điều tra.

Dũng khai nhận đã cùng đồng bọn thực hiện một số vụ trộm, cướp tài sản. Liên tiếp sau đó, 7 tên trong nhóm này cũng đã sa lưới.

Quá trình điều tra, chúng khai nhận từ tháng 7 đến nay, đã thực hiện hơn 30 vụ trộm cắp tài sản của người dân tại các địa bàn quận Thủ Đức, quận 9 và huyện Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Thủ đoạn của băng nhóm này là vào lúc đêm tối dạo quanh các khu vực dân cư, thấy sơ hở sẽ đột nhập vào trộm tài sản sau đó đem cho đồng bọn tiêu thụ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Băng trộm cướp 'nhí' sa lưới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bang trom cuop 'nhi' sa luoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 07:59:14 (HANOI - VN).