Logo for baiviet32.com

Bán dâm trong nhà vệ sinh

Posted: 4.5.2008 | Đọc: 40 | Bình: 0

“Hôm nay ế quá, hai anh vào trong massage ủng hộ tụi em nhé? Làm bằng tay 50.000 đồng, còn bằng miệng 70.000 đồng. Đảm bảo hai anh sẽ được vui vẻ và sờ mó thoải mái”, một tiếp viên quán cà phê kích dục mồi chài khách.

Bài liên quan Bán dâm trong nhà vệ sinh hoặc tương tự:

Bán dâm trong nhà vệ sinh

Đường ĐT 743, đoạn từ ngã ba Bình Thung đến ngã ba Đông Tân thuộc xã Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương thời gian gần đây mọc lên rất nhiều quán cà phê nhưng phần nhiều là hoạt động mại dâm trá hình.

Bán dâm trong nhà vệ sinh 1

Một trong những quán cà phê trá hình trên đường ĐT743. Ảnh: Công An TP HCM

Tại một quán nằm ở ấp Đông Tác, cô gái khoảng 20 tuổi vừa pha cà phê vừa mồi chài: “... đi khách sạn chơi không, em gọi "đào" cho?”. Cô ta giới thiệu 25 tuổi, từng làm công nhân trong Khu công nghiệp Sóng Thần. Lợi dụng mối quan hệ với một số công nhân nữ làm cùng trước đây, cô rủ rê họ "đi khách". Mỗi "phi vụ", cô được 80.000 đồng tiền nước và tiền dẫn mối, gái bán dâm hưởng 120.000 đồng. Khách chủ yếu là cánh tài xế xe tải. Khoảng 10 giờ đêm, cô bắt đầu dọn bàn ghế và bật điện sáng bình thường để tránh sự nghi ngờ. Thực chất đây mới là lúc quán đông khách nhất. Cánh tài xế xe tải đến đây muốn "vui vẻ" chỉ cần vào gọi là có người tới "phục vụ".

Tại một quán khác, tiếp khách là cô gái trông rất tiều tụy dù đã trét một lớp phấn dày lên mặt. Như thường lệ, sau khi pha cà phê khách, cô ta kéo ghế ngồi và rủ rê: “... đi khách sạn chơi nhé, giá 150.000 đồng, bao tiền phòng và tiền nước”. Thấy không phản ứng gì, cô gái giảm giá một cách đột ngột: “Hay vào trong chơi, giá chỉ 70.000 đồng thôi”. Khách hỏi địa điểm, cô chỉ tay vào nhà vệ sinh nằm phía trong quán nói: “Là trong nhà vệ sinh kia kìa. Nhìn vậy thôi chứ thoáng mát, sạch sẽ lắm. Hai anh sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái”.

Đoạn đường ĐT 743 từ ngã ba Bình Thung đến ngã ba Đông Tân chỉ dài khoảng 3 km nhưng có gần 30 quán cà phê mại dâm và massage kích dục. Các quán này khá giống nhau, chỉ rộng hơn chục mét vuông và có gác lửng, phía trong kê từ hai đến ba bộ bàn ghế nhựa, đằng trước đặt những chậu cây cảnh rẻ tiền để che mắt thiên hạ, ban đêm điện sáng tù mù. Để đối phó với công an, các quán này phân công một người ngồi trước quán để cảnh báo, nếu thấy bóng công an đi kiểm tra là ngay lập tức cánh cửa sắt trước quán được kéo lại, điện tắt tối om và bảng hiệu được đem giấu nơi khác. Người ngoài nhìn vào cứ tưởng đó chỉ là một ki-ốt bình thường nên không để ý.

20h tại một quán rộng chừng 24 m2, phía trước đặt những chậu cây cảnh cành lá xum xuê ánh điện mờ ảo, sau khi pha cà phê cho khách, chủ quán ra phia trước ngồi canh chừng công an đi kiểm tra. 15 phút sau, tấm ri-đô phía sau quầy nước được vén lên. Một người đàn ông khoảng 40 tuổi bước ra, theo sau là cô gái khoảng hơn 20 tuổi quần áo xộc xệch. Cô ta sửa lại trang phục rồi kéo ghế sà vào bàn hai vị khách vừa tới: “Vào trong massage đi”. Vừa nói cô này vừa nháy mắt rất tình tứ. Cô ta giới thiệu 25 tuổi, làm ở quán được hơn ba tháng. “Ở đây, tụi em làm không lương, không hợp đồng lao động, chỉ sống nhờ vào tiền bo của khách”, tiếp viên này cho biết. Mỗi suất massage kích dục 70.000 đồng, cô hưởng 40.000 đồng, chủ quán 30.000 đồng.

Tại một quán khác, thấy khách chạy xe chậm chầm, hai chạy cô gái mặc áo dây và váy ngắn ngồi trước quán vẫy gọi “vào quán em đi”. Quán này rộng hơn quán trước nhưng phía trước chỉ kê hai bộ bàn ghế nhựa. Vừa pha cà phê, một cô gái vừa tỉ tê với khách: “Hôm nay ế quá vào trong massage ủng hộ tụi em nhé? Làm bằng tay 50.000 đồng, còn bằng miệng 70.000 đồng, đảm bảo hai anh sẽ được vui vẻ và sờ mó thoải mái”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bán dâm trong nhà vệ sinh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Công An TP HCM)


Bình luận Bán dâm trong nhà vệ sinh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bán dâm trong nhà vệ sinh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bán dâm trong nhà vệ sinh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ban dam trong nha ve sinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 21:10:14 (HANOI - VN).