Logo for baiviet32.com

Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hơn 70 vòng bi làm bằng đồng đặc biệt lắp ở boong tàu đã bị 3 thợ lặn lấy trộm trong lúc được thuê làm vệ sinh buồng máy trên con tàu bị đắm ở sông Gianh.

Bài liên quan Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm hoặc tương tự:

Công an huyện Quảng Trạch, Quảng Bình cho biết, tàu Huy Hoàng 26 chở 800 tấn xi măng bị chìm do lũ trên Sông Gianh vào cuối năm 2010. Con tàu chìm được một công ty đóng tàu mua lại và thuê hàng chục thợ lặn từ Huế vào Quảng Bình để trục vớt, làm vệ sinh... Trong số này, Trần Văn Ty, Lê Văn Châu và Nguyễn Văn Lép được phân công lau dọn buồng máy.

Theo cảnh sát, phát hiện thấy ở đây có nhiều vòng kim loại bằng đồng, biết rõ là số đồng quý hiếm dùng để chống mòn chống gỉ ở các boong tàu bán rất có giá, 3 "người nhái" trẻ tuổi bàn nhau lấy trộm.

Tính đến đầu tháng 1, trong khoảng 10 ngày làm việc họ đã lấy trộm được 71 vòng bi (300 kg đồng) đem thả ở đáy sông phía bên ngoài thân tàu để cất giấu. Nhân lúc khu vực tàu chìm không có người bảo vệ, ba người đã bí mật lặn xuống trục vớt số đồng này.

Họ thuê xe chở "chiến lợi phẩm" đem bán. Người mua nghi ngờ lượng đồng lớn, quý hiếm này có xuất xứ không rõ ràng nên báo chính quyền. Công an huyện Quảng Trạch ập đến bắt quả tang.

Ngày 19/1, Cơ quan điều tra cho biết đã khởi tố vụ bị can, tạm giam Ty, Châu và Lép để điều tra hành vi trộm tài sản.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ba 'người nhái' ăn trộm đồng quý trên tàu đắm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ba 'nguoi nhai' an trom dong quy tren tau dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 05 August, 2014 14:46:29 (HANOI - VN).