Logo for baiviet32.com

“Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm

Posted: 25.6.2010 | Đọc: 30 | Bình: 0

Phiên xử vụ hiếp dâm trẻ em có mặt cả bị hại - cô bé mới 12 tuổi. Vẻ mặt “trơ”, nạn nhân gần như không phản ứng nhưng thoáng vẻ xấu hổ, tủi thân lảng tránh những cái nhìn săm soi như ý thức được tình cảnh của mình…

Bài liên quan “Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm hoặc tương tự:

Cô bé 12 tuổi ngồi nép bên bà mẹ vóc người khô sắt, đậm vẻ nhà nông vất vả. Cô học trò lớp 6 cũng nhỏ bé nhưng thân hình đã lộ những đường nét mây mẩy thiếu nữ; gương mặt già hơn tuổi rất nhiều.

Nạn nhân không một biểu hiện phản ứng trong suốt phiên xử, từ lúc VKS “thuật” lại hành vi phạm tội của 2 bị cáo, HĐXX truy vấn cho tới tình huống giáp mặt những người hại mình cũng như nghe mức án tuyên phạt dành cho những kẻ có tội.

Cô bé gần như “trơ” sau sự việc xảy ra trong vườn bưởi đêm 9/11/2009. Khoảng 19h30 tối hôm ấy, em đứng chơi trước cổng nhà thì gặp 2 “chú” thợ xây ở công trình bên cạnh từ lán xây dựng đi ra, rủ đi chơi. Có cả cậu bạn đồng trang lứa cùng ở thôn Hoàng Liên, xã Liên Mạc, huyện Từ Liêm đi cùng.

“Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm 1

2 bị cáo - một người bị khép tội hiếp dâm trẻ em, một người lĩnh án dâm ô với trẻ em.

Cả nhóm đi bộ ra con đường liên xã mới làm thì một “chú” thợ xây tách tốp, kéo cháu gái hàng xóm vượt lên trước, đến khu vực vườn bưởi cách đó khoảng 100m.

Vừa đi, “chú” thợ xây Vũ Văn Hưng (SN 1984, quê Phú Bình, Thái Nguyên) vừa tay phải khoác vai, tay trái thọc vào ngực áo cô bé. Thấy cô bé không có phản ứng, Hưng dắt luôn nạn nhân vào vườn bưởi, giở trò đồi bại nhưng do cô bé khép chặt chân, Hưng không xâm nhập được.

Thỏa mãn bên ngoài xong, Hưng đưa cô bé quay lại chỗ bờ ao nơi đồng nghiệp Nguyễn Văn Tuấn (SN 1991, đồng hương) đang ngồi và rủ cậu nhóc trong thôn chạy thi về lán xây dựng. Còn lại Tuấn và cô bé. Tuấn hỏi chuyện và được nạn nhân kể lại chuyện diễn ra trong vườn bưởi.

“Noi gương” bạn, Tuấn cũng thò tay sàm sỡ bé gái. Vừa lúc đó Tuấn phát hiện một nhóm thanh niên đang ngồi chơi ở bờ ao. Sợ bị phát hiện, Tuấn rút lui và đưa cô bé về nhà.

Nạn nhân sau đó hồn nhiên kể lại sự việc với mẹ và được đưa đến cơ quan công an trình báo. Kết quả giám định, nạn nhân may mắn chưa bị tổn thương vùng kín nhưng sau khi hiểu hành vi xâm hại, cô bé có biểu hiện lầm lỳ, ngại tiếp xúc với người ngoài.

Hai “chú” thợ xây đứng trước vành móng ngựa khai nhận cụ thể hành vi phạm tội của mình. Vũ Văn Hưng bị truy tố về tội “hiếp dâm trẻ em”, Nguyễn Văn Tuấn mức độ nhẹ hơn, bị áp tội “dâm ô với trẻ em”.

Nạn nhân không tỏ thái độ, không đề nghị gì với hành vi của các bị cáo, cũng không thể hiện phản ứng khi người mẹ nêu quan điểm xin giảm án cho những người đã xâm hại con mình. Chọn cách tự vệ bằng việc tỏ ra “trơ”, bất cần nhưng cô bé dường như chưa đủ sức chống đỡ những ánh mắt liếc nhìn vừa vẻ thương cảm, vừa vẻ tò mò, soi mói của những người dự khán. Cụp mắt, lảng tránh những cái nhìn lộ liễu rồi cô bé bấm mẹ rời phòng khi bắt đầu nghe những lời bàn tán, bình phẩm xung quanh thái độ “đồng thuận” khi bị xâm hại của mình.

Hai mẹ con lặng lẽ rời tòa sau khi mức án 10 năm tù được tuyên cho Vũ Văn Hưng, 12 tháng tù cho Nguyễn Văn Tuấn…

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận “Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Án phạt” cho nạn nhân bị hiếp dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “An phat” cho nan nhan bi hiep dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 19:14:48 (HANOI - VN).