Logo for baiviet32.com

16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố

Posted: 6.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 7/12, công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố 16 tên trong các băng nhóm giang hồ liên quan đến vụ truy sát gây náo loạn tại khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bài liên quan 16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố hoặc tương tự:

Ba tên Quách Vũ Quang, Trần Minh Dũng, Võ Minh Đức bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích. 13 nghi can còn lại trong đó có "trùm" Lê Ngọc Ẩn (Ba Ẩn, 51 tuổi), Võ Văn Hoàng (tức Hoàng Thẹo, 28 tuổi)... bị điều tra về tội gây rối trật tự công cộng. Trong số này, có nhiều tên đã có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra các tội danh cho vay nặng lãi và cưỡng đoạt tài sản đối với các nghi can liên quan.

16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố 1

Hoàng Thẹo - một trong những anh chị nổi tiếng ở đất Mũi. Ảnh: Tam Rồng.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 1h30 phút ngày 14/11, khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Cà Mau tiếp nhận 6 người nhập viện trong tình trạng thương tích nặng do bị chém. Trong đó có Nguyễn Văn Út (26 tuổi), Phạm Hoàng Cu Em (27 tuổi) và Võ Phi Trúc (26 tuổi) và 3 người chưa kịp lập hồ sơ bệnh án.

Trong lúc các bác sĩ tiến hành băng bó vết thương thì bất ngờ một nhóm khoảng hơn 20 người, tay cầm dao dài và mã tấu đập cửa xông vào chém tới tấp 6 người này.

Quá trình điều tra, ngày 1/12, Công an Cà Mau đã mở đợt truy quét quy mô lớn các băng nhóm hoạt động kiểu xã hội đen. Ba Ẩn, Hoàng Thẹo... cùng các đàn em lần lượt sa lưới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận 16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 16 giang hồ truy sát nhau trong bệnh viện bị khởi tố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 16 giang ho truy sat nhau trong benh vien bi khoi to hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.197, 07 August, 2014 18:05:26 (HANOI - VN).